Cách nối dây mạng bị đứt

Cách nối dây mạng bị đứt

Dây mạng là thành phần không thể thiếu của mô hình mạng bất kì.Dù là mô hình doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ hay hộ gia đình thì dây mạng đều có tính quan trọng là chức năng là như nhau nên việc dây mạng bị đứt sẽ trực tiêp gây mất mạng cho khu vực mà dây mạng đó cấp mạng đến. Nếu một ngày mạng nhà bạn bị mât thì bạn nên kiểm tra xem dây mạng nhà mình có bị đứt ở đâu không nhé vì việc tìm thấy vị trí đứt dây mạng sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục vấn đề đó tại nhà ngay lập tức.

Dùng rệp nối dây để tự nối dây mạng tại nhà
Dùng rệp nối dây để tự nối dây mạng tại nhà

Nguyên nhân gây ra đứt dây mạng và cách tự nối dây mạng tại nhà

Có rất nhiều nguyên nhân khiến dây mạng của bạn bị đứt, chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do phổ biến nhất

  • Côn trùng cắn là nguyên nhân hàng đầu
  • Các vật dụng nặng, sắc đè chèn vào
  • Vô tính khoan đục hay cắt vào
  • Do dây chất lượng kems đi nổi ngoài trời nên nhanh mục ải gây đứt
Dây mạng bị đứt
Dây mạng bị đứt

Sau khi tìm được đoạn đứt chúng ta sẽ tiến hành nôi dây mạng bằng các vật dụng chuyên dụng như Rệp nối, máy hàn, ống co nhiệt hoặc có thể dùng tạm băng dính điện để sử lý chỗ đứt theo nguyên lý màu nào nối với màu đó là có thể thông được mạch và có mạng trở lại.

Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ dịch vụ sửa dây mạng mạng tại nhà của Thế Phong hoặc dịch vụ Đi dây mạng tại nhà qua Hotline 094.158.1987 để chúng tôi hỗ trợ tại nhà ngay lập tức cho các bạn.

Công Ty Thế Phong có rất nhiều cơ sở ở Hà Nội sẽ mạng đến cho quý khách sự phục vụ nhanh và chu đáo nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như

Hi vọng thông tin trên sẽ giup ích được ít nhiều cho những sự cố lỗi dây mạng mà các bạn đang gặp phải.

4.8/5 - (17 bình chọn)
error: Content is protected !!
My title Page contents