Kết Nối Phần Mềm Kế Toán Từ Xa

Kết Nối Phần Mềm Kế Toán Từ Xa

Phần mềm kế toán ngày nay được sử dụng rộng rãi, gần như 100% các công ty đều sử dụng phần mềm kế toán để giúp tự động hóa việc kiểm soát thu chi, báo cáo… Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phần mềm kế toán để khách hàng có thể lựa chọn nhưng bài biết hôm nay Thế Phong không đề cập đến chi tiết một phần mềm kế toán nào mà chúng ta hãy tìm hiểu cách để kết nối sử dụng phần mềm kế toàn từ xa qua mạng internet.

Giao thức kết nối sử dụng phần mềm kế toán Offline.

Thông thường các phần mềm kế toán chỉ có thể kết nối từ máy trạm đến máy chủ qua mạng nội bộ ( Tức là ngồi tại văn phòng công ty nơi đặt máy chủ ) mới có thể kết nối làm việc nhập liệu được. Một ngày chỉ có 8 tiếng nhân viên kế toán ngồi tại văn phòng để làm việc trong khi công việc của kế toán thì rất nhiều nhất là gần những ngày báo cáo Quý, báo cáo tài chính cuối năm cũng như nhập hóa đơn chứng từ hằng ngày nên việc muốn làm những thời gian rảnh rỗi ở nhà để hoàn thành công việc kịp thời giảm tải thời gian và áp lực trên văn phòng là điều mọi người đang hướng tới. Hay việc kết nối về văn phòng để làm việc khi đi công tác hoặc muốn tổng hợp xem báo cáo công việc từ xa là những nhu cầu rất cân thiết. Nhưng rào cản lớn nhât cho việc đó là phần mềm kế toán hay phần mềm nội bộ công ty chỉ có thể kết nối sử dụng được khi có mặt ở công ty sử dụng mạng nội bộ để truy cập sử dụng nên việc làm từ xa ở nhà là điều hoàn toàn không thể. Vậy đâu là giải pháp khắc phục những vấn đề trên hãy cùng Thế Phong tìm hiểu tiếp nhé.

Kết nối từ xa qua VPN để sử dụng tài nguyên trong mạng nội bộ

Giải pháp kết nối về mạng nội bộ công ty để sử dụng phần mềm kế toán Online.

Để sử dụng được các tài nguyên trong mạng nội bộ ở công ty thì việc đầu tiên là chúng ta cần xây dựng một mạng LAN riêng từ máy tính của mình đến mạng văn phòng đang đặt máy chủ của phần mềm, mạn LAN riêng này hay còn được gọi là mạng “LAN ảo” và hiện nay có rất nhiều giải pháp để thiết kế mạng LAN ảo tùy vào mục đích mà chúng ta lựa chọn phương án xây dựng cho phù hợp.

Ở đây chúng ta kết nối từng máy tính cá nhân ở nhiều nơi về mạng nôi bộ của công ty nên chúng ta sẽ sử dụng phương tức “Client to Site”. Để triển khai chúng ta cần có một thiết bị hỗ trợ khởi tạo VPN tại mạng của công ty, sau đó chúng ta khởi tạo các tài khoản để cấp cho từng máy tính cá nhân muốn kết nối về mạng công ty từ xa. Trên thi trường có rất nhiều thiết bị hỗ trợ VPN như Mikrotik, Draytek, Fortigate… tùy vào như cầu cũng như tài chính để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Bảo mật mã hóa thông tin đảm bảo an toàn dữ liệu

Đảm bảo kết nối an toàn và bảo mật thông tin.

Việc bảo mật thông tin an toàn dữ liệu là điều mà các doanh nghiệp lo ngại và quan tân nhất. Dữ liệu kế toán là một phần cực kỳ quan trọng với các công ty, không thể để dữ liệu rò rỉ hay bị đánh cắp trong qua trình truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy trạm và máy chủ.

Việc bảo mật thông tin luôn luôn là tiêu trí hàng đầu được chúng tôi quan tâm và tư vấn cho khách hàng các giao thức tốt nhất, kết hợp các mã hóa nhiều tầng nhiều lớp sẽ mã hóa toàn bộ dữ liệu của khách hàng trước khi chuyển đi cho các máy trạm từ xa và ngược lại. Điều đó sẽ đảm bảo an toàn dữ liệu tránh bị rò rỉ thông tin cũng như các Hacker cũng không thể giải mã để đọc được các gói tin chúng ta trao đổi qua lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành an toàn thông tin chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt ke nhất về an toàn dữ liệu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mạng đến cho khách hàng các giải pháp mạng phù hợp, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa các thiết bị công nghệ số 4.0 áp dụng vào công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về việc kết nối mạng nội bộ từ xa để sử dụng các tài nguyên trong mạng nội bộ như phần mềm kế toán, phần mềm nội bộ, dữ liệu nội bộ hay cả việc in ấn scan từ xa để hạn chế việc phải chuyển file về tránh tình trạng sao chép phát tán các file dữ liệu không mong muốn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hệ thống mạng riêng ảo cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách giải pháp phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí.

 

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!
My title Page contents