Sửa mạng tại Ngã Tư Sở Thanh Xuân

Sửa mạng tại Ngã Tư Sở Thanh Xuân

Ngã Tư Sở là khu vực tậm trung mật độ dân cư và văn phòng đông đúc của Hà Nội. Với những lợi thế về giao thông cũng như đây là vị trí trung tâm để di chuyển đến các khu vực khác của Hà Nội một cách thuận lợi nên dễ hiểu khu vực này tập trung rất đông dân cư, các trường đại học cũng như các tòa nhà văn phòng. Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu về mạng internet tại khu vực này nên Thế Phong cung cấp dịch vụ sửa mạng tại Ngã Tư Sở để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện mỗi khi gặp sự cố về mạng internet.

Những sự cố cơ bản về mạng internet tại nhà khách hàng hay gặp phải.

Internet hoạt động không ổn định, thường xuyên lỗi gây ra rất nhiều phiền phức ảnh hưởng trực tiếp đến công việc học tập cũng như giải tri của tất cả mọi người. Hãy cùng Thế Phong điểm qua một số lỗi cơ bản thường xuyên xảy ra với hệ thống mạng tại nhà cụ thể như.

 • Dây mạng bị đứt: Dây mạng là thành phần quan trọng để mở dộng cũng như liên kết các thiết bị vơi nhau, vì vậy nếu dây mạng bị đứt sẽ làm mất mạng cả khu vực nó kết nối đến nên để sử lý vấn đề trên cần có thiết bị chuyên đụng đo kiểm xác định điểm đứt và có thể nối dây mạng lại tiếp tục sử dụng hoặc thay kéo dây mạng mới nếu dây mạng cũ không còn sử dụng được nữa.
 • Lỗi thiết bị mạng: Các thiết bị mạng như bộ chia mạng Switch, thiết bị phát Wifi, Modem chính… sau một thời gian chạy liên tục không được bảo trì bảo dưỡng có thể bị lỗi hỏng và không hoạt động đúng như chức năng vốn có của thiết bị. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ chuẩn đoán đánh giá tình trạng và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế để hệ thông mạng vận hành trở lại một cách bình thường.
 • Hệ thống mạng bị xung đột nội bộ: Với mô hình mạng từ trên 20 người sử dụng trở lên, được lắp đặt thêm các bộ phát wifi phụ cũng như kéo thêm nhiều dây mạng để đưa mạng đến các vị trí khác nhau. Nếu như không có sư tư vấn thiết kế bài bản cũng như giải pháp quản lý vận hành chưa đúng sẽ dẫn tới tình trạng mạng thường xuyên xung đột hoặc loop cổng gây ra mạng chập chờn chỗ có chỗ không hoặc thâm trí mất cục bộ. Để giải quyết vấn đề này cần có Kỹ Thuật Viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để sửa chữa cũng như đưa ra giải pháp triệt để tránh tình trạng phát sinh lại vấn đề cũ.
 • Hệ thống mạng quá tải: Khái niệm quá tải có khi còn lạ lẫm với rất nhiều người sử dụng internet thông thường. Vậy lý do đâu mà xác định hệ thống mạng Quá tải? Cũng như con người, nếu làm việc quá sức, làm nhiều việc cùng lúc thì sẽ dẫn đến mệt mỏi kiệt sức và hiệu quả công việc không cao. Thiết bị mạng cũng vậy, nếu để một thiết bị phải gánh quá nhiều chức năng hoặc ép thiêt bị đó kéo tải vượt quá ngưỡng mà nhà sản xuất thiết bị đó thiết kế thì việc hệ thống mạng đó chập chờn, chậm chạp rớt mạng thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Vậy để đánh giá mức độ cũng như lựa chọn các thiết bị phù hợp là điều cực kỳ quan trọng, nó giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định và tránh mua những thiết bị dư tải tốn kém không cần thiết.
  Dịch vụ sửa mạng tại nhà, sửa wifi tại nhà khu vực Ngã Tư Sở Thanh Xuân
  Dịch vụ sửa mạng tại nhà, sửa wifi tại nhà khu vực Ngã Tư Sở Thanh Xuân

Quý khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ sửa mạng tại nhà khu vực Ngã Tư Sở của Thế Phong.

 1. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa mạng internet. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra, phân tích và giải quyết vấn đề của khách hàng.
 2. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất đối với khách hàng tại Ngã Tư Sở Thanh Xuân.
 3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Chúng tôi hiểu rằng mạng internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, do đó, chúng tôi cam kết sửa chữa mạng internet nhanh chóng để đảm bảo cho khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mạng internet một cách bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.
 4. Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Ngã Tư Sở Thanh Xuân.
 5. Hỗ trợ khách hàng 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mạng internet.
 6. Thiết bị chinh hãng: Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm thiết bị chính hãng và được bảo hành đầy đủ chế độ cũng như quyền lợi của hãng sản xuất.
  Kéo dây mạng, lắp đặt mạng nội bộ tại khu vực Ngã Tư Sở Thanh Xuân Hà Nội
  Kéo dây mạng, lắp đặt mạng nội bộ tại khu vực Ngã Tư Sở Thanh Xuân Hà Nội

Quy trình tiếp nhận thông tin và tiến hành sửa chữa mạng tại nhà của Thế Phong.

Thế phong tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa của  khách hàng và tiến hành sửa chữa mạng tại nhà cho khách hàng theo 5 bước cơ bản cụ thể như sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc trang web để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch thời gian đến tận nơi kiểm tra, sửa chữa.
 • Bước 2: Kiểm tra, phân tích sự cố: Khi đến tận nhà của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Thế Phong sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mạng internet và phân tích nguyên nhân gây ra sự cố. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa phù hợp để khắc phục tình trạng mạng chập chờn, mạng chậm hoặc mất kết nối.
 • Bước 3: Sửa chữa mạng internet: Sau khi đã xác định được nguyên nhân gây ra sự cố, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa mạng internet để đảm bảo mạng hoạt động ổn định và nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Bước 4: Kiểm tra và test mạng: Sau khi hoàn tất việc sửa chữa mạng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và test mạng để đảm bảo mạng hoạt động ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao lại hệ thống mạng đã được sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để tránh gặp lại sự cố trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với Thế Phong nếu quý khách đang gặp sự cố về mạng internet tại khu vực Ngã Tư Sở để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay lập tức. Những gí liên quan đến mạng internet chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn sửa chữa 24/24. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Công Ty Thế Phong, ho vọng bài viết trên sẽ giải đáp được các thắc mắc cũng như nhu cầu về sửa chữa mạng tại nhà của Quý khách.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
My title Page contents