Thi công lắp đặt mạng tại trường THPT Nguyễn Huệ

Công Ty Thế Phong triển khai lắp đặt hệ thống mạng nội bộ, hệ thống mạng Wifi tại trường THPT Nguyễn Huệ

Với hệ thống mạng cũ không đảm bảo được tính ổn định khi vận hành, hay sảy ra tình trạng mất mạng đột ngột. Mạng thường xuyên treo đơ, không load được, không in ấn và chia sẻ nội bộ được ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành của khối văn phòng và quá trình học tập nghiên cứu của toàn bộ giáo viên cũng như học sinh trong trường.

Thế Phong đã tiến hành nâng cấp, cải tạo hệ thống mạng

Được sự tin tưởng sau nhiều lần khảo sát và đánh giá sát với thực tế. Thế Phong là đơn vị được chọn để nâng cấp cải tạo hệ thống mạng cho Nhà Trường. Với tiêu chí đảm bảo hệ thống vận hành ổn định 24/24 với kinh phí phù hợp và tân dụng lại những thiết bị mạng cũ còn sử dụng được. Công ty Thế Phong đã bắt tay vào xây dựng hệ thống mạng LAN cho nhà trường dựa trên các tiêu chí cũng như tư vấn một số giải pháp mạng tiên tiến hiện đại nhất hiện này nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động không những tốt mà còn trực quan dễ quản lý vận hành.

Quá trình thi công mạng LAN được triển khai sau khi chốt phương án và giá thành với nhà Trường

Sau thì hai bên thống nhất về phương án và giá thành thì Thế Phong tiến hành triển khai hệ thống cáp mạng nội bộ đến tất cả các điểm cần cung cấp mạng trên bản vẽ đã được thông qua. Trong quá trình thi công hệ thống mạng cũ vẫn tạm thời hoạt động để duy trì các hoạt động cần thiết của nhà trường. Thi công song hệ thống dây truyền dẫn thì công ty sẽ tiến hành ngắt và chuyển sang hệ thống mạng mới vào ngày nghỉ để tránh ảnh hưởng tới hoạt động của trường.

 

 

Quá trình bàn giao và nghiệm thu.

Sau khi hoàn thành việc chuyển sang hệ thông mạng mới, nha trường cùng kỹ thuật viên của Thế Phong vận hành dùng thử trong 7 ngày làm việc để đánh giá tốc độ mạng cũng như mức độ ổn định và các dịch cụ nôi bộ của nhà trường. Thế Phong cũng đưa ra những nhận định khách quan để cùng nhà trường tìm những phát sinh còn tồn tại và cùng nhau giải quyết đến khi đi đến bàn giao hệ thống mạng cũng như nghiệm thu khối lượng, số lượng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THẾ PHONG

Địa chỉ VP: Số 2 ngõ 75 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Website: https://maytinhthephong.net/

Hotline: 094.158.1987

Email: thephongcomputer@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
My title Page contents